Sử dụng thuốc chữa viêm niệu đạo có mang lại hiệu quả không

Viêm niệu đạo luôn là một nỗi sợ hãi, lo lắng đối với rất nhiều người bởi độ nguy hiểm của nó. Vì thế, với những người bị viêm niệu đạo đều mong muốn có một loại thuốc chữa viêm niệu đạo hiệu quả. Vậy chữa viêm niệu đạo bằng thuốc có phải là phương pháp trị bệnh tối ưu nhất hay không?. Bài viết sau đây sẽ giải đáp những thông tin cụ thể cho quý bạn được rõ.

Thuốc chữa viêm niệu đạo có hiệu quả không ?

Viêm niệu đạo là bệnh nhiễm trùng đường tiểu có thể bắt gặp ở cả nam giới và nữ giới, do nhiều loại vi khuẩn cực độc gây ra.

Thuốc chữa viêm niệu đạo hiệu quả hiện nay

Thuốc chữa viêm niệu đạo hiệu quả hiện nay

Viêm niệu đạo là bệnh lí không đơn giản, lại rất khó phát hiện, mà khả năng tái phát của bệnh lại cao. Nếu không điều trị kịp thời và triệt để sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh. Cho nên để việc chẩn đoán bệnh được chính xác, cũng như việc kê đơn thuốc chữa viêm niệu đạo được chuẩn và hiệu quả, người bệnh cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng, có bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị. Sau khi thăm khám, tùy thuộc vào tình trạng viêm nhiễm của người bệnh mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp để điều trị.

Và chữa viêm niệu đạo bằng thuốc là một trong những phương pháp điều trị viêm niệu đạo được khá nhiều người bệnh cũng như các phòng khám áp dụng và lựa chọn.

Hiện nay, viêm niệu đạo có thể sử dụng thuốc tây y, đông y hoặc thuốc nam để điều trị. Tuy nhiên, sử dụng loại thuốc nào, vị thuốc ra sao người bệnh cần phải có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Các loại thuốc Tây y chủ yếu là thuốc kháng sinh có công dụng là tiêu diệt, ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm do các tác nhân có bệnh gây ra. Còn thuốc đông y hoặc thuốc nam y là những thảo dược thiên nhiên như Kim ngân hoa; hạt khô thảo,…có công dụng là nâng cao sức đề kháng cho cơ thể người bệnh. Ngoài ra, nó còn ngăn chặn tác dụng phụ do thuốc tây y gây ra.

Tuy nhiên, thuốc chữa viêm niệu đạo dù là thuốc Đông y, tây y hay nam y chỉ có thể sử dụng cho những bệnh nhân bị viêm niệu đạo giai đoạn đầu, hoặc là kết hợp với các phương pháp khác để chữa bệnh. Còn những bệnh nhân bị viêm niệu đạo mức độ nặng, hoặc bệnh tái phát nhiều lần thì sử dụng thuốc không để chữa bệnh đều không mang lại hiệu điều trị bệnh quả cao.

Hơn nữa, nếu lạm dụng thuốc sẽ gây nên các hiện tượng bị nhờn thuốc, cũng như gây khó khăn cho việc chữa trị về sau.

Vì thế sử dụng phương pháp chữa bệnh nào, người bệnh cần phải có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Phương pháp điều trị viêm niệu đạo tối ưu

Có rất nhiều tác nhân gây nên bệnh lí viêm niệu đạo, hơn nữa diễn biến của bệnh rất phức tạp và khó lường. Thực tế, điều trị viêm niệu đạo bằng thuốc là phương pháp không mang lại hiệu quả cao, vi khuẩn gây bệnh không bị tiêu diệt triệt để. Vì thế đây không phải là phương pháp chữa bệnh tối ưu nhất hiện nay.

Tại phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, các bác sĩ đã và đang sử dụng phương pháp sóng ngắn CSR, và điện trường xâm lấn tối thiểu không đau để điều trị bệnh viêm niệu đạo. Đây được xem là những phương pháp điều trị bệnh viêm niệu đại hiện đại nhất hiện nay, có thể tiêu diệt các tác nhân gây bệnh viêm niệu đạo một cách triệt để.

Với việc sử dụng sóng nhiệt để tăng cường khả năng thẩm thấu của thuốc vào từng ngõ ngách của tổ chức gây bệnh, các tác nhân gây viêm nhiễm sẽ được làm sạch triệt để, khiến cho bệnh không có cơ hội tái phát trở lại.

Cùng với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không đau sẽ điều trị, sát khuẩn, và phục hồi trực tiếp vùng bị tổn thương.

Quy trình điều trị bệnh nhanh chóng, chỉ cần từ 1-2 liệu trình là bệnh viêm niệu đạo của bạn sẽ được điều trị một cách triệt để và hiệu quả.

Thực tế đã có rất nhiều khách hàng sau khi điều trị bệnh bằng phương pháp sóng ngắn CSR và điện trường xâm lấn tối thiểu không đau tại Đa khoa quốc tế HCM đã hoàn toàn hài lòng với kết quả điều trị bệnh mà phòng khám mang lại.

Toàn bộ quá trình thăm khám và điều trị bệnh tại Đa khoa quốc tế HCM đều do các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị. Cho nên, trong suốt quá trình thăm khám và điều trị bệnh đều không xảy ra bất cứ một sai sót nào. Nhờ vậy mà chị em hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi đến với Đa khoa quốc tế HCM.

Bên cạnh đó, chi phí thăm khám cũng như chi phí điều trị bệnh tại phòng khám luôn công khai minh bạch. Phòng khám sẽ phụ thuộc vào mức độ viêm của bệnh, cũng như phương pháp điều trị để làm cơ sở tiến hành thu phí. Cho nên, sẽ không có tình trạng thu quá so với tình trạng của bệnh.

Nếu còn vấn đề nào liên quan đến thuốc chữa viêm niệu đạo, các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 028 39 257 111- 016 8558 1111, hoặc đến trực tiếp phòng khám tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận I, TPHCM để được các bác sĩ tư vấn cụ thể và trực tiếp.


  • Tag: