HOTLINE - 038 558 1111
Trang chủ » Phá Thai An Toàn » Các hạng mục cần kiểm tra trước khi phá thai

Các hạng mục cần kiểm tra trước khi phá thai

Admin 8:47 07/11/2016 2337 lượt xem Bình luận

Phá thai là việc mà không một bất kì người mẹ nào mong muốn, nhưng đôi khi sự việc không theo ý như mong muốn của chị em và chị em phải quyết định từ bỏ giọt máu của mình. Việc nắm rõ hơn những những hạng mục cần kiểm tra trước khi phá thai sẽ giúp cho chị em có được sự chuẩn bị tốt hơn trong quá trình phá thai. Vậy các hạng mục cần kiểm tra trước khi phá thai là gì?

hang-muc-can-kiem-tra-truoc-pha-thai

Một số hạng mục cần kiểm tra trước khi phá thai

Các bác sĩ chuyên khoa thuộc phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh cho biết, khi chị em có nhu cầu được phá thai an toàn, chị em nên tìm hiểu kỹ càng để có thể lựa chọn một địa chỉ phá thai uy tín và đáng tin cậy. Từ đó giúp cho chị em có thể giảm bớt những rủi ro, biến chứng trong và sau thủ thuật. Tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh, những chị em có nhu cầu được phá thai an toàn sẽ phải trải qua các hạng mục cần kiểm tra trước khi phá thai như sau:

– Giúp kiểm tra phát hiện thai sớm ( HCG) : nó sẽ giúp cho chị em có thể phát hiện thai sớm để có thể đưa ra được quyết định kịp thời. Muốn phát hiện phụ nữ mang thai hay chưa thì chỉ cần kiểm tra hormone HCG trong nước tiểu và máu, do Hormone HCG là do các tế bào hình thành nên thai nhi sản xuất ra.

– Siêu âm thai : nhằm giúp cho bác sĩ có thể xác định được tuổi của thai, kích thước, và vị trí của thai nhi… được chính xác nhất. Qua đó bác sĩ mới có thể tư vấn, chỉ định cho chị em được phương pháp phá thai sao cho an toàn, hiệu quả nhất đối với từng trường hợp cụ thể.

Click để được tư vấn miễn phí

– Xét nghiệm dịch âm đạo : thai phụ trước khi được phá thai cũng cần được làm xét nghiệm dịch âm đạo. Nó sẽ giúp phát hiện các vi khuẩn gây bệnh trong âm đạo, các virus, vi khuẩn lây qua tình dục… Tránh để khi thực hiện phá thai dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, vi khuẩn ngược dòng lên các cơ quan khác gây bệnh, và có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em nêu không được điều trị kịp thời.

– Kiểm tra điện tâm đồ: sẽ giúp cho bác sĩ có thể phát hiện các bệnh lý có liên quan đến tim mạch. Chị em cần lưu ý rằng, nếu chị em có nhu cầu phá thai mà bị mắc bệnh tim thì tuyệt đối không sử dụng thuốc gây mê và không thể được áp dụng phương pháp hút thai.

– Xét nghiệm máu: có thể giúp bác sĩ phát những bất thường trong máu và kiểm tra xem thai phụ có mắc các bệnh lý như máu không đông, thiếu máu …hay không. Nếu thai phụ bị mắc những bệnh lý trên thì nó có thể gây nên những nguy hiểm đến chị em khi tiến hành thủ thuật.

Ngoài ra, việc xét nghiệm máu còn giúp cho bác sĩ phát hiện các bệnh lây qua đường máu, hay các bệnh viêm nhiễm (nếu có)… Từ đó, các bác sĩ có thể đưa ra phương pháp khắc phục tình trạng này được kịp thời và hiệu quả hơn.

– Bên cạnh đó các bác sĩ sẽ tiến hành khám phụ khoa, kiểm tra sức khỏe tổng quát, khai thác tiền sử bệnh lý thai phụ để kiểm tra xem thai phụ có bị mắc bệnh phụ khoa hoặc bệnh lý toàn thân không… Nếu bạn bị mắc bệnh thì cần phải được điều trị trước khi được tiến hành phá thai, tránh để gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay khả năng sinh sản của bạn sau này.

– Bạn có thể đặt hẹn trực tuyến trước với bác sĩ để có thể được hưởng những ưu đãi trong quá trình khám, điều trị bệnh nói chung, phá thai nói riêng tại phòng khám. Bạn có thể gọi đến đường dây nóng 028 392 57 222 hoặc 0124 386 6789 để được hướng dẫn cụ thể, chi tiết hơn.

img
BẤM VÀO HÌNH TRÊN để được các chuyên gia chia sẻ thêm thông tin.

Bài viết cùng chuyên mục

Click Ngay

Nhập số điện thoại của Bạn và Bác Sỹ sẽ gọi lại sau 36 giây!

img
img Gọi ngay img Tư vấn
DMCA.com Protection Status