HOTLINE - 038 558 1111
Trang chủ » Phá Thai An Toàn » Phương Pháp Phá Thai » Các phương pháp phá thai theo tháng tuổi an toàn

Các phương pháp phá thai theo tháng tuổi an toàn

Admin 9:10 17/03/2017 2664 lượt xem Bình luận

Vì nhiều hoàn cảnh và lý do khác nhau như mang thai ngoài ý muốn, thai nhi bị dị tật, gia đình chưa có điều kiện để sinh em bé…mà nhiều chị em phải quyết định bỏ thai. Việc tìm được phương pháp phá thai theo tháng tuổi an toàn tại một địa chỉ uy tín là rất quan trọng, nó giúp hạn chế các biến chứng nguy hiểm trong quá trình tiến hành việc kết thúc thời kì thai nghén.

Phương pháp phá thai theo tháng tuổi

CÁC PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI THEO THÁNG TUỔI CHO THAI NHI 1 THÁNG TUỔI

Phá thai 1 tháng tuổi là giai đoạn an toàn nếu chị em muốn bỏ thai khi mang thai ngoài ý muốn. Vì lúc này các bộ phận trên cơ thể của thai nhi vẫn chưa phát triển hoàn thiện, nên thai phụ có thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc. Đây là phương pháp phá thai theo tháng tuổi mang tính an toàn cao, hạn chế gây đau đớn, hạn chế tác động đến tử cung và hạn chế ảnh hưởng khả năng sinh sản sau này.

Tuy nhiên, nếu thai phụ tự ý phá thai hay đến các phòng khám chui kém chất lượng để thực hiện thì rất dễ gây ra những biến chứng: thai chết lưu, sót thai, sót nhau, xuất huyết và có thể dẫn đến tử vong.

Vì thế, khi phá thai 1 tháng tuổi, các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh khuyên rằng, đừng vì ham các chi phí phá thai rẻ mà chị em tìm đến các cơ sở không an toàn. Bởi việc thực hiện phá thai an toàn có ảnh hưởng lớn đến khả năng làm mẹ của bạn sau này.

PHÁ THAI THEO THÁNG TUỔI CHO THAI NHI 2, 3 THÁNG TUỔI

Việc phá thai 2 tháng – phá thai 3 tháng tuổi tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn. Vì lúc này thai nhi đã lớn, nên để an toàn và tiện lợi, các chị em sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể về các phương pháp phù hợp.

Thông thường, trước khi tiến hành thủ thuật, bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra tình hình sức khỏe như: xét nghiệm máu, kiểm tra nước tiểu, âm đạo, điện tâm đồ,… Sau đó, việc phá thai theo tháng đối với thai nhi 2, 3 tháng tuổi có thể áp dụng rất nhiều phương pháp như:

Phương pháp nạo, hút thai truyền thống:

Đây là phương pháp đã được nhiều người áp dụng trong thời gian qua. Bác sĩ sử dụng phương pháp phá thai bằng hút chân không cứng, dùng tay hoặc bơm điện để hút túi thai ra ngoài. Phương pháp này có độ an toàn khá cao nhưng phải được thực hiện ở cơ sở uy tín.

Tuy nhiên, phá thai theo tháng bằng cách này, thai phụ phải chịu nhiều đau đớn. Không những thế, nếu đến những cơ sở y tế thô sơ, trình độ y bác sĩ thấp thì rất dễ gây ra nhiều nguy hại như: thủng cổ tử cung, rách cổ tử cung, viêm âm hộ, âm đạo, dính tử cung,…

Phương pháp phá thai không đau:

Đây là phương pháp phá thai tiên tiến hiện nay thay thế cho cách hút thai truyền thống. Trước khi tiến hành tiểu phẫu, thai phụ được gây tê giúp vô hiệu hóa toàn bộ hệ thống tĩnh mạch và sử dụng ống hút nano mềm vào cổ tử cung để đưa thai ra ngoài. Nên suốt quá trình phá thai sẽ hạn chế nhiều đau đớn.

Không những thế, phương pháp này mang tính an toàn cao vì khi bác sĩ có thể quan sát được hết trên màn hình theo dõi trực quan. Điều này giúp xác định vị trí túi thai để hút thai một cách an toàn chỉ trong thời gian từ 5-7 phút. Hạn chế gây ra biến chứng và chỉ cần nửa giờ sau phẫu thuật, bệnh nhân có thể ra về.

Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh khuyến cáo, phương pháp phá thai không đau chỉ áp dụng cho phá thai 2 tháng, phá thai 3 tháng tuổi khi thai đã nằm trong tử cung và thai phụ có sức khỏe tốt.

Phương pháp phá thai không đau

PHÁ THAI THEO THÁNG TUỔI CHO THAI NHI 4 THÁNG TUỔI

Các bác sĩ phụ khoa tại phòng khám đa khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh cho biết, phá thai 4 tháng tuổi có nhiều khó khăn, nguy hiểm hơn. Vì lúc này thai nhi đã phát triển đầy đủ các khớp nên việc đưa thai ra ngoài cần thực hiện ở những phòng khám tiên tiến, chất lượng. Trường hợp này thì phương pháp phá thai an toàn là thực hiện nong và gắp thai.

Trong suốt quá trình thực hiện, thai phụ sẽ được uống thuốc giảm đau, để đặt van vào cổ tử cung. Sau đó, áp dụng phương pháp nong, hút nước ối và tiến hành gắp thai ra ngoài.

Ưu điểm: Đây là phương pháp an toàn, hiệu quả trong giai đoạn này, ít gây đau đớn.

Nhược điểm: Tác động nhiều ở cổ tử cung, dễ gây biến chứng nếu có sự sai sót nhỏ trong quá trình thực hiện nong, gắp thai.

***Lưu ý: Với những thai nhi đã hơn 4 tháng tuổi thì không được thực hiện phá thai với bất kỳ phương pháp nào. Vì sẽ gây ra nhiều biến chứng, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và có thể gây tử vong cao.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ phá thai an toàn, hiệu quả tại TPHCM. Nhờ có đội ngũ y bác sĩ giỏi, cùng hệ thống trang thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài. Đặc biệt, chúng tôi đang áp dụng những phương pháp phá thai an toàn trên thế giới, nên sẽ hạn chế gây biến chứng cho chị em, giúp bạn bảo vệ tốt sức khỏe của mình sau thủ thuật bỏ thai.

img
BẤM VÀO HÌNH TRÊN để được các chuyên gia chia sẻ thêm thông tin.

Bài viết cùng chuyên mục

Click Ngay

Nhập số điện thoại của Bạn và Bác Sỹ sẽ gọi lại sau 36 giây!

img
img Gọi ngay img Tư vấn
DMCA.com Protection Status