HOTLINE - 038 558 1111
Trang chủ » Giới Thiệu » Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, công khai tại Đa Khoa Quốc Tế

Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, công khai tại Đa Khoa Quốc Tế

Admin 9:52 04/11/2016 2415 lượt xem Bình luận

Phòng khám Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện được Sở Y tế cấp phép và hoạt động ổn định trong nhiều năm. 3 tiêu chí mà phòng khám đặt ra là: An toàn- Hiệu quả- Tiết kiệm tối đa. Theo đó, bạn sẽ được tiếp cận với những dịch vụ y tế chuyên nghiệp và hiệu quả nhất với mức chi phí hợp lý, công khai theo quy định. Đặc biệt, người bệnh trước khi khám chữa bệnh sẽ được tư vấn cụ thể về mức giá từ đó chủ động lựa chọn những gói dịch vụ y tế phù hợp.

chi-phi-kham-chua-cong-khai-niem-yet

Niêm yết công khai, minh bạch chi phí khám, chữa bệnh là một trong những giải pháp giảm phiền hà, nhũng nhiễu, đồng thời giúp người dân chủ động, tự tin lựa chọn gói dịch vụ y tế phù hợp.

Tuy rằng, mức chi phí ở từng trường hợp phải chi trả là khác nhau do tình trạng bệnh lý, nhu cầu thăm khám, tần suất thăm khám ở mỗi người không giống nhau nhưng nhìn chung, chi phí khám chữa bệnh tại Đa khoa quốc tế khá hợp lý và được thể hiện như sau:

1.Tư vấn trực tuyến miễn phí trên toàn quốc

Bên cạnh hình thức tư vấn trực tiếp tại địa chỉ phòng khám số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 người bệnh còn có thể gửi câu hỏi cho các chuyên gia phòng khám qua hệ thống tư vấn trực tuyến hoặc số điện thoại đường dây nóng (028) 392 57222 hoặc 0124 386 6789. Các chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về sức khỏe nhanh chóng, kịp thời và hoàn toàn miễn phí từ đó tiết kiệm 1 phần chi phí đáng kể

2.Không gây lãng phí về mặt thời gian

Bạn có thể đặt hẹn trực tuyến để được ưu tiên khám trước, miễn phí công khám, miễn phí mua sổ khám và nhận ưu đãi mọi mặt. So với hình thức khám chữa bệnh thông thường, bạn vừa tiết kiệm được thời gian, công sức vừa tiết kiệm được một phần chi phí đáng kể.

chi-phi-kham-chua-cong-khai

3.Giảm chi phí khám chữa nhờ áp dụng kỹ thuật tiên tiến

Người bệnh sẽ có cơ hội tiếp cận với những kỹ thuật điều trị tiên tiến, phương pháp điều trị đa dạng từ đó rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm chi phí tối đa. Để mang đến hiệu quả chữa trị tốt nhất trong thời gian qua Đa Khoa Quốc Tế đã, đang và luôn áp dụng kết hợp cùng lúc nhiều phương pháp điều trị hiện đại, phong phú như: Vật lý trị liệu, liệu pháp miễn dịch, điều trị nội khoa, điều trị ngoại khoa, Đông-Tây y kết hợp,…Tùy từng đối tượng, nguyên nhân và mức độ bệnh lý mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn áp dụng phương pháp điều trị cụ thể, hợp lý

4.Nói không với việc hối lộ ở phòng khám

Văn hóa “Không phong bì” được triển khai tại Đa Khoa Quốc Tế ngay từ những ngày đầu thành lập. Phòng khám cam kết và đảm bảo chắc chắn rằng người bệnh sẽ luôn được tiếp cận những dịch vụ y tế chuyên nghiệp, hiệu quả dù không hề “lo lót” cho bác sĩ như tại những cơ sở y tế khác.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế không chỉ hợp lý, công khai về chi phí mà còn hội tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Phòng khám cũng luôn cập nhật, đầu tư, trang bị những máy móc hiện đại nhằm giúp người bệnh nhanh chóng xác định được nguyên nhân gây bệnh và có những liệu pháp điều trị nhanh gọn hiệu quả, giúp người bệnh tiết kiệm chi phí.

img
BẤM VÀO HÌNH TRÊN để được các chuyên gia chia sẻ thêm thông tin.

Bài viết cùng chuyên mục

Click Ngay

Nhập số điện thoại của Bạn và Bác Sỹ sẽ gọi lại sau 36 giây!

img
img Gọi ngay img Tư vấn
DMCA.com Protection Status