HOTLINE - 038 558 1111
Trang chủ » Giới Thiệu » Khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế HCM

Khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế HCM

Admin 1:19 04/11/2016 2422 lượt xem Bình luận

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, giỏi về chuyên môn, dày dặn về kinh nghiệm trong khám, điều trị các bệnh Phụ khoa –Nam khoa –Vô sinh hiếm muộn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Bên cạnh đó, Phòng khám cũng trang bị cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại, phương pháp điều trị đa dạng giúp việc khám chữa đạt an toàn cao. Với phương châm “Sức khỏe của bạn, trách nhiệm của chúng tôi”, các bác sĩ luôn nỗ lực hết mình vì sức khỏe của người bệnh.

kham-ngoai-gio

2.Dịch vụ “Khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính” có những lợi ích gì?

2.1.Bạn được chủ động lựa chọn thời điểm khám, chữa bệnh

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh triển khai làm việc ngoài giờ hành chính từ 8-20h tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. Nhờ đó, bạn không còn phải lo lắng về việc xếp hàng đợi chờ, cũng như việc không tiện xin nghỉ làm ở cơ quan để đi khám bệnh. Thay vào đó, bạn tin cậy có thể tranh thủ giờ nghỉ trưa hoặc sau khi tan sở để đi khám. Cùng lúc bạn vừa có thể giải quyết việc khám chữa bệnh mà vừa không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.

Click để được tư vấn miễn phí

2.2.Hình thức tư vấn, đặt hẹn đa dạng

Phòng khám Đa khoa quốc tế tư vấn trực tuyến 24/24 tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày nghỉ và lễ Tết. Không chỉ được tư vấn sức khỏe miễn phí, bệnh nhân còn có thể đặt lịch khám và lấy mã số khám thông qua hệ thống live chat trên website hoặc qua tổng đài đường dây nóng 028 39 257 111.

Hình thức đặt hẹn trực tuyến giúp bạn được ưu tiên khám trước mà không phải đến sớm xếp hàng chờ đợi, được chủ động lựa chọn thời gian khám, bác sĩ khám và các dịch vụ y tế theo ý muốn, được miễn phí mua sổ khám và công khám kèm nhiều dịch vụ ưu đãi khác.

2.3.Thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối

Bệnh nhân đến “Khám ngoài giờ hành chính” sẽ có những thuận lợi như: Không gian yên tĩnh, môi trường khám chữa bệnh trong lành, nồng ấm tình người, “lương y như từ mẫu”, đặc biệt với mô hình “một bác sĩ- một bệnh nhân” càng đảm bảo tính riêng tư cho bệnh nhân.

2.4.Chi phí hợp lý, công khai

Mọi khoản phí tại Đa Khoa Quốc Tế đều được niêm yết và thông báo công khai, cụ thể theo đúng quy định của Sở Y tế nên không có chuyện nâng giá vô lý. Người bệnh chỉ cần chi trả một khoản phí hợp lý nhưng bù lại lại được áp dụng những dịch vụ y tế chuyên nghiệp và an toàn nhất.

img
BẤM VÀO HÌNH TRÊN để được các chuyên gia chia sẻ thêm thông tin.

Bài viết cùng chuyên mục

Click Ngay

Nhập số điện thoại của Bạn và Bác Sỹ sẽ gọi lại sau 36 giây!

img
img Gọi ngay img Tư vấn
DMCA.com Protection Status