HOTLINE - 038 558 1111
Trang chủ » Phá Thai An Toàn » Kĩ thuật hút thai tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế HCM

Kĩ thuật hút thai tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế HCM

Admin 9:46 04/11/2016 2171 lượt xem Bình luận

Hút thai là một phương pháp phá thai an toàn được áp dụng đối với những trường hợp mà thai nhi được từ 8-12 tuần tuổi. Vậy kĩ thuật hút thai tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM là như thế nào?

Nếu phương pháp phá thai nội khoa là việc sử dụng thuốc để đình chỉ thai nghén thì phương pháp phá thai ngoại khoa mà cụ thể là hút thai lại sử dụng những bơm hút có ống dẫn mềm để đặt vào trong buồng tử cung của thai phụ và hút thai. Nhờ những tác động của bơm hút để đưa thai ra ngoài tử cung sao cho an toàn, hiệu quả.

167

(Hãy tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi lựa chọn phương pháp phá thai: Ảnh minh họa)

Ưu điểm của kĩ thuật hút thai tại ĐKQT

Hiện tại, phòng khám đa khoa quốc tế HCM đang triển khai áp dụng thành công kỹ thuật hút thai an toàn, không đau bằng ống siêu dẫn Nano cao phân tử. Kỹ thuật này có một số những ưu điểm vượt trội như:

– Giúp chị em giảm thiểu những ảnh hưởng đến tử cung: với ống siêu dẫn Nano cao phân tử, ống hút thai được làm bằng chất liệu nano rất mềm mại, đường kính siêu nhỏ… nó sẽ đảm bảo cho quá trình phá thai được an toàn, không gây nên cảm giác đau đớn cho chị em…

An toàn, trực quan: với hệ thống quan sát trực quan, nhẹ nhàng hút thai ra ngoài, và có thể giúp chị em hạn chế những biến chứng nguy hiểm có thể phát sinh trong quá trình phá thai.

Hạn chế gây cảm giác đau: chị em sẽ được các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê hoặc gây mê trước khi phá thai (tùy từng trường hợp). Từ đó giúp cho chị em có thể giảm thiểu tối đa đau đớn trong quá trình phá thai, và mang lại cho chị em cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu cho trong quá trình bác sĩ tiến hành làm thủ thuật.

Quy trình hút thai tại Đa khoa quốc tế HCM

– Chị em cần chuẩn bị trước khi hút thai

Chị em sẽ được các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến thành thăm khám phụ khoa, khám sức khoẻ tổng quát, siêu âm để có thể xác định được kích thước và tình trạng thai,…

Những chị em có đủ điều kiện để được thực hiện hút thai sẽ được bác sĩ sẽ tư vấn để giúp chị em hiểu rõ hơn về phương pháp này. Từ đó giúp cho chị em có được sự chuẩn bị tốt hơn cho quá trình hút thai.

Click để được tư vấn miễn phí

– Tiến hành thủ thuật phá thai không đau

Chị em sẽ được bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, từ đó giúp cho chị em có thể giảm bớt cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện thủ thuật.

Tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành định vị vị trí thai nhờ hệ thống quan sát trực quan và ống nano cao phân tử. Sau đó, đội ngũ bác sĩ với kỹ thuật và tay nghề khéo léo sẽ hút thai ra ngoài, kết thúc thai kỳ trong buồng tử cung.

– Chăm sóc và tái khám sau khi hút thai

Chị em được nghỉ ngơi ngay tại cơ sở y tế sau khi được hút thai để theo dõi mạch, huyết áp, nhiệt độ, tình trạng ra máu, nếu ổn định chị em ra về và được bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, nghỉ ngơi, làm việc sao cho hợp lý sau thủ thuật và hẹn lịch tái khám.

Hi vọng bài viết này đã giúp cho chị em nắm được những ưu điểm, quy trình của kĩ thuật hút thai tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Chị em có thể gọi đến đường dây nóng 028 39 257 111 để được tư vẫn, chỉ dẫn cụ thể nếu còn có vấn đề gì acảm thấy thắc mắc.

 

img
BẤM VÀO HÌNH TRÊN để được các chuyên gia chia sẻ thêm thông tin.

Bài viết cùng chuyên mục

Click Ngay

Nhập số điện thoại của Bạn và Bác Sỹ sẽ gọi lại sau 36 giây!

img
img Gọi ngay img Tư vấn
DMCA.com Protection Status