HOTLINE - 038 558 1111
Trang chủ » Phá Thai An Toàn » Phá thai to và địa chỉ phá thai an toàn

Phá thai to và địa chỉ phá thai an toàn

Admin 8:33 17/03/2017 2758 lượt xem Bình luận

Hiện nay nhiều bạn gái do thiếu kiến thức về sức khỏe sinh sản, do chu kỳ kinh nguyệt không đều, nên để xảy ra quan hệ tình dục không an toàn đã không thể nhận biết được các dấu hiệu thai nghén. Hoặc có những bạn gái mang thai ngoài ý muốn nhưng lại sợ cha mẹ biết được đã cố gắng giấu được ngày nào tốt ngày ấynên để lâu dẫn đến thai to. 

Phá thai to

Đến khi nhận biết được bản thân đang mang thai hoặc không giấu nổi, gia đình đưa đi giải quyết thì thai đã quá to. Tới nhiều cơ sở y tế, do không đủ điều kiện hoặc chưa được cấp phép thực hiện phá thai to nên đã bị từ chối. Lúc này họ hoang mang, bế tắc trước tương lai của con mình. Nhiều trường hợp còn bị đay nghiến, dè bỉu rồi nghĩ quẩn tìm tới các phòng khám không chất lượng gây nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng. Vậy, tại TP.HCM nên phá thai to ở đâu?

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, thời gian qua có khá nhiều trường hợp nữ giới mang thai ngoài ý muốn và để cho thai nhi phát triển quá to (trên 13 tuần tuổi). Khi đến một số cơ sở y tế bị từ chối thực hiện, họ đâm ra hoang mang và sợ hãi, cuối cùng là đánh liều thực hiện ở một số phòng khám tư nhân nhỏ lẻ, không đủ khả năng để làm thủ thuật này. Và hậu quả họ phải lãnh là nhập viện cấp cứu vì những biến chứng như băng huyết, sót thai, nhiễm trùng,…. không ít trường hợp còn nguy hiểm đến cả tính mạng.

Về vấn đề phương pháp phá thai các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, thủ thuật phá thai to từ 13 tuần tuổi trở lên rất phức tạp, thời gian kéo dài hơn, đòi hỏi bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu, và có nhiều kinh nghiệm.

Và theo quy định của Bộ Y tế, chỉ những cơ sở y tế tuyến tỉnh, trung ương trở lên mới được làm thủ thuật phá thai cho những trường hợp bào thai từ 13 đến 18 tuần tuổi.

Hiện nay do khó khăn về đội ngũ nhân viên y tế và trang thiết bị nên số lượng các phòng khám, cơ sở y tế có khả năng thực hiện phá thai từ 13- 18 tuần tuổi còn ít. Tại TP.HCM, ngoài một số bệnh viện công lập thì Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cũng được Sở Y tế cho phép phá thai thai to đến 18 tuần tuổi.

Để thực hiện phá thai an toàn cho thai to từ 13 – 18 tuần tuổi, việc đầu tiên, thai phụ sẽ được khám toàn thân, khám phụ khoa, siêu âm, xác định tuổi thai và các xét nghiệm cần thiết (xét nghiệm máu, nước tiểu,…). Sau đó thai phụ sẽ ký vào bản cam kết tự nguyện phá thai. Phương pháp đình chỉ thai nghén 13 – 18 tuần tuổi bằng phương pháp nong và gắp không được áp dụng cho người có các bệnh nội khoa cấp tính, dị dạng sinh dục, đang viêm nhiễm đường sinh dục cấp tính hoặc có tiền sử dị ứng với thuốc vì vậy, thai phụ hoàn toàn yên tâm về tính an toàn, trình độ chuyên môn của y bác sĩ, phòng thủ thuật được đảm bảo vô trùng, dụng cụ y tế được vô khuẩn.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (028) 39 257 111 hoặc 016 8558 1111 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí, 24/24 giờ. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

img
BẤM VÀO HÌNH TRÊN để được các chuyên gia chia sẻ thêm thông tin.

Bài viết cùng chuyên mục

Click Ngay

Nhập số điện thoại của Bạn và Bác Sỹ sẽ gọi lại sau 36 giây!

img
img Gọi ngay img Tư vấn
DMCA.com Protection Status