HOTLINE - 038 558 1111
Trang chủ » Phá Thai An Toàn » Phương pháp phá thai nào được lựa chọn nhiều nhất tại Đa Khoa Quốc Tế

Phương pháp phá thai nào được lựa chọn nhiều nhất tại Đa Khoa Quốc Tế

Admin 9:09 07/11/2016 2076 lượt xem Bình luận

Hiện nay có nhiều những phương pháp phá thai an toàn hiệu quả, tuy nhiên mỗi một phương pháp phá thai chỉ được áp dụng trong một số những trường hợp nhất định. Vậy phương pháp phá thai nào được lựa chọn nhất tại Đa Khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh?

Hiện tại, phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh đang triển khai những phương pháp phá thai an toàn, mang lại hiệu quả cao như phá thai bằng thuốc, hút thai (chân không), hay phương pháp nong và gắp thai.

phuong-phap-pha-thai-nao-duoc-nhieu-nguoi-chon-tai-da-khoa-quoc-te

– Phá thai bằng thuốc:

Đối với những trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai nhi đã đi vào tử cung bác sĩ sẽ tư vấn, chỉ định cho chị em phương pháp phá thai bằng thuốc. Đồng thời chị em không bị mắc một số những bệnh lý như: tuyến thượng thận, tăng huyết áp, hẹp van hai lá, tắc mạch hoặc có tiền sử tắc mạch, rối loạn đông máu, hay thiếu máu nặng…

– Phương pháp hút thai chân không

Là phương pháp sử dụng các dụng cụ (hút chân không) để có thể giúp đình chỉ thai kỳ trong tử cung. Tuy nhiên, phương pháp này được áp dụng đối với thai từ tuần thứ 8 đến hết tuần thứ 12, và có thể đạt được hiệu quả lên đến 98%.

– Phương pháp nong, gắp thai

Được áp dụng với những trường hợp thai nhi từ 13 đến 18 tuần tuổi. Chị em cần biết rằng, đây là phương pháp đòi hỏi độ an toàn cao, chính xác… Do đó, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và khả năng sinh sản của bản thân thì chị em nên đến cơ sở y tế chuyên khoa đạt tiêu chuẩn về giấy phép hoạt động, phòng thủ thuật vô trùng, đội ngũ y, bác sỹ chuyên khoa uy tín…

Click để được tư vấn miễn phí

Đặc biệt phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh đang triển khai áp dụng phương pháp phá thai an toàn, không đau bằng ống siêu dẫn Nano cao phân tử với những ưu điểm vượt trội như:

– Giúp giảm thiểu tổn thương đến tử cung của chị em: với ống siêu dẫn Nano cao phân tử, và ống hút thai được làm bằng chất liệu nano hết sức mềm mại, có đường kính siêu nhỏ… Nó sẽ đảm bảo cho chị em trải qua quá trình phá thai an toàn, hạn chế gây nên cảm giác đau đớn cho chị em…

– An toàn, trực quan: với hệ thống quan sát trực quan, nhẹ nhàng hút thai ra ngoài, và có thể giúp chị em hạn chế những biến chứng nguy hiểm có thể phát sinh trong quá trình phá thai.

 – Hạn chế gây cảm giác đau: trước khi phá thai an toàn, chị em sẽ được các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê hoặc gây mê trước khi phá thai (tùy từng trường hợp). Từ đó giúp cho chị em có thể giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn trong quá trình phá thai, mang lại cho chị em cảm giác nhẹ nhàng trong thời gian làm thủ thuật.

Chính điều đó đã giúp cho phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh trở thành một địa chỉ uy tín, tin cậy để chị em có thể lựa chọn để được phá thai an toàn, hiệu quả, nhanh chóng.

Hi vọng rằng, bài viết này đã giúp cho chị em đáp được thắc mắc phương pháp phá thai nào được nhiều người lựa chọn nhất tại Đa Khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh .Chị em có thể gọi điện đến đường dây nóng 028 3925 111 để được tư vấn cụ thể hơn.

img
BẤM VÀO HÌNH TRÊN để được các chuyên gia chia sẻ thêm thông tin.

Bài viết cùng chuyên mục

Click Ngay

Nhập số điện thoại của Bạn và Bác Sỹ sẽ gọi lại sau 36 giây!

img
img Gọi ngay img Tư vấn
DMCA.com Protection Status