HOTLINE - 038 558 1111
Trang chủ » Giới Thiệu » Thiết bị trị liệu Ozone của Đức

Thiết bị trị liệu Ozone của Đức

Admin 12:33 04/11/2016 2571 lượt xem Bình luận

Áp dụng kỹ thuật tiên tiến : với đặc điểm xâm lấn tiêu viêm diệt khuẩn nhanh chóng, hiệu quả cao và phổ biến, không gây ô nhiễm, không để lại hậu quả, là thiết bị lựa chọn hàng đầu trong việc điều trị đồng thời nhanh chóng các chứng viêm phụ khoa.

Sử dụng kỹ thuật hòa tan Ozone công nghệ mới: tự tạo dung dịch khử trùng diệt khuẩn Ozone, tiến hành các hạng mục như khử trùng thiết bị y tế.

công-nghệ-ozone

Thao tác đơn giản, giá cả phải chăng: dễ sử dụng, nguyên liệu chỉ cần không khí và nước, giá thành thấp, hiệu quả cao, tiết kiệm

Phạm vi điều trị: áp dụng điều trị các chứng bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu và bệnh xã hội… gây ra bởi các loại mầm vi khuẩn, trùng roi, nấm candida, khuẩn lậu, bào tử, virus…

 Tính năng:

1. Điều trị lâm sàng phụ khoa: điều trị nhanh chóng các chứng viêm như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu và các bệnh nhiễm trùng đường sinh dục.

2. Tiêu viêm giảm đau: kích hoạt tuần hoàn máu, hoạt hóa tế bào, trị cả bên ngoài lẫn bên trong.

3. Hồi phục nhanh chóng: kích thích khả năng miễn dịch và khả năng tự phục hồi, thúc đẩy vết thương mau lành.

4. Khử trùng thiết bị y tế: tự điều chế dung dịch tiêu độc diệt khuẩn Ozone, tiến hành khử trùng các thiết bị y tế

Click để được tư vấn miễn phí

Điều trị nhanh chóng các chứng viêm phụ khoa

1. Hiệu quả cao, nhanh chóng, do áp dụng công nghệ mới tác dụng trực tiếp lên bộ phận nhiễm bệnh, khả năng diệt khuẩn cao, hiệu quả cao, nhanh chóng.

2. Áp dụng vật lý trị liệu, không xâm lấn, không đau, không tác dụng phụ, không độc hại. Khí ozone nhanh chóng chuyển hóa trở lại thành oxy, cách trị liệu này vốn không để lại hậu quả và ô nhiễm thứ cấp, không tác dụng phụ, quá trình điều trị nhẹ nhàng, không chảy máu, không tiết dịch, không có mùi, không gây khó chịu cho bệnh nhân, không xảy ra kháng thuốc, không để lại di chứng như chai cứng, biến dạng bộ phận sinh dục, cổ tử cung, có thể thúc đẩy sự hoạt hóa của buồng trứng và chức năng tử cung.

3. Thao tác đơn giản, an toàn: khi điều trị, trước tiên phải xông rửa nội âm hộ, rồi nhẹ nhàng đưa ống dẫn vào âm đạo, sau đó nhấn công tắc.

4. Chi phí hợp lý: nguyên liệu chỉ cần không khí và nước, giá thành thấp, hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí.

img
BẤM VÀO HÌNH TRÊN để được các chuyên gia chia sẻ thêm thông tin.

Bài viết cùng chuyên mục

Click Ngay

Nhập số điện thoại của Bạn và Bác Sỹ sẽ gọi lại sau 36 giây!

img
img Gọi ngay img Tư vấn
DMCA.com Protection Status