HOTLINE - 038 558 1111
Trang chủ » Phá Thai An Toàn » Ý nghĩa việc kiểm tra siêu âm trước khi tiến hành phá thai?

Ý nghĩa việc kiểm tra siêu âm trước khi tiến hành phá thai?

Admin 9:34 07/11/2016 2227 lượt xem Bình luận

Phá thai là việc mà chẳng một chị em nào mong muốn, nhưng vì những hoàn cảnh, lý do khác nhau mà chị em buộc phải bỏ đi giọt máu của mình. Thông thường tại những cơ sở y tế chuyên khoa, trước khi chị em được phá thai sẽ được kiểm tra siêu âm trước. Vậy ý nghĩa việc kiểm tra siêu âm trước khi tiến hành phá thai là gì?

kiem-tra-sieu-am-truoc-pha-thai

Kiểm tra siêu âm trước khi tiến hành phá thai có ý nghĩa gì?

Bác sĩ chuyên khoa Phụ sản Nguyễn Thị Huỳnh Mai, thuộc Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh chia sẻ rằng, trước khi chị em được phá thai thì chị em sẽ được khám lâm sàng và làm những xét nghiệm cần thiết, trong đó có siêu âm. Siêu âm là cách để ghi lại được hình ảnh của thai nhi ở trong bụng mẹ, và việc kiểm tra siêu âm trước khi tiến hành phá thai có ý như sau:

– Trước khi chị em phá thai được kiểm tra siêu âm sẽ giúp cho các bác sĩ nắm được chính xác rằng thai đã nằm trong tử cung chưa và xác định chính xác tuổi thai… Rồi sau đó các bác sĩ mới có thể chỉ định phương pháp phá thai sao cho an toàn hiệu quả cho từng trường hợp cụ thể.

– Siêu âm có thể giúp cho bác sĩ xác định kích thước bào thai, để khi kết thúc phẫu thuật phá thai sẽ giúp cho bác sĩ xác định lại kích thước tế bào phôi thai đã lấy ra. Từ đó có thể giúp bạn tránh được tình trạng bỏ sót thai .

Siêu âm cũng có thể giúp cho chị em phát hiện được dị tật đường sinh dục (nếu có). Từ đó bác sĩ có được sự chuẩn bị cần thiết trước khi làm phẫu thuật để tránh gây nên những tổn thương không đáng có.

Click để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ phá thai an toàn tại Tp Hồ Chí Minh

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh  là địa chỉ mà chị em có thể yên tâm, tin tưởng lựa chọn để được phá thai an toàn. Phòng khám hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Sở Y tế Tp HCM, vì vậy chị em có thể yên tâm tin tưởng về chất lượng của phòng khám  cũng như về mặt pháp lý.

-Phòng khám với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao và rất giàu y đức, cùng với đó là đội ngũ chuyên gia nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm. Những bác sĩ của phòng khám đều đã được cấp chứng chỉ hành nghề theo đúng như quy định.

Trang thiết bị y tế của phòng khám tiên tiến, hiện đại và được nhập khẩu từ nước ngoài (như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…), phòng thủ thuật được đảm bảo vô trùng, môi trường y tế sạch sẽ thoáng mát…

-Chi phí khám chữa bệnh nói chung, phá thai nói riêng đều đã được niêm yết công khai minh bạch, thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Mọi thông tin cá nhân về người bệnh được đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối đảm bảo tránh gây ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của người bệnh.

– Bạn có thể đặt lịch hẹn trước với bác sĩ để có thể được nhận những ưu đãi trong quá trình khám chữa bệnh nói chung, phá thai nói riêng tại phòng khám.

Hi vọng rằng bài viết này đã giúp cho chị em giải đáp được thắc mắc về ý nghĩa của việc siêu âm trước khi tiến hành phá thai. Chị em cũng có thể gọi đến đường dây nóng 028 3925 7111 để nhận được hướng dẫn cụ thể, chi tiết hơn nếu còn vấn đề gì thắc mắc.

img
BẤM VÀO HÌNH TRÊN để được các chuyên gia chia sẻ thêm thông tin.

Bài viết cùng chuyên mục

Click Ngay

Nhập số điện thoại của Bạn và Bác Sỹ sẽ gọi lại sau 36 giây!

img
img Gọi ngay img Tư vấn
DMCA.com Protection Status