HOTLINE - 038 558 1111
Trang chủ » Giới Thiệu » Quyền lợi và nghĩa vụ đối với bệnh nhân

Quyền lợi và nghĩa vụ đối với bệnh nhân

Admin 1:07 04/11/2016 2559 lượt xem Bình luận

Với cam kết “Hết lòng vì người bệnh” Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh luôn mong muốn mang lại cho bệnh nhân sự thoải mái và tin tưởng nhất. Để đạt được an toàn trong điều trị, bệnh nhân cần hiểu rõ những quyền lợi và nghĩa vụ của mình khi đến với phòng khám.

nghia-vu-va-quyen-loi

1. Quyền lợi của bệnh nhân

– Quyền được tôn trọng: Tất cả bênh nhân khi đến với phòng khám đều bình đẳng, công bằng không kỳ thị, phân biệt đối xử. Mọi bệnh nhân đều nhận được dịch vụ chu đáo, thái độ quan tâm lịch sự của cán bộ, nhân viên phòng khám. Mọi thắc mắc, khiếu nại của người bệnh đều sẽ được phòng khám quan tâm, giải đáp và hướng dẫn tận tình.

– Quyền được cung cấp và bảo mật về thông tin: Bệnh nhân có quyền được cung cấp những thông tin về việc chẩn đoán, điều trị, kết quả điều trị, cũng như những lợi ích và nguy hiểm có thể xảy ra đối với bệnh của mình. Tất cả thông tin liên hệ, hồ sơ bệnh án của bệnh nhân đều thuộc quyền riêng tư cá nhân và được bảo vệ, các thông tin chỉ phục vụ mục đích điều trị không tiết lộ ra bên ngoài.

– Quyền được tham gia ý kiến trong quá trình điều trị: Bênh nhân khi nhận được kết quả chẩn đoán có thể từ chối hoặc tiếp nhận điều trị của các bác sĩ. Lựa chọn điều trị hay không hoàn toàn thuộc về bệnh nhân. Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có thể tham khảo ý kiến của các bác sĩ trong quá trình điều trị.

– Quyền được hưởng những dịch vụ y tế chất lượng cao: Đến với chúng tôi bệnh nhân có quyền được hưởng những dịch vụ y tế chất lượng cao, chăm sóc y tế một cách toàn diện, an toàn và nhanh chóng trong cơ sở của chúng tôi.

2. Nghĩa vụ của người bênh

– Cung cấp đầy đủ thông tin: Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có nghĩa vụ cung cấp đầy đủ, chính xác những thông tin cá nhân, tiền sử bệnh, tình trạng bệnh hiện tại và cập nhật những thay đổi nếu có.

Hợp tác trong quá trình điều trị: Bệnh nhân và người nhà cần phối hợp tuân thủ các chỉ định và thỏa thuận trong quá trình điều trị. Tuân thủ những quy định của phòng khám. Trong quá trình điều trị, bệnh nhân có quyền từ chối chữa bệnh, rời khỏi phòng khám, tuy nhiên phải chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Tự giác bảo vệ tài sản, đồ dùng cá nhân của mình và của phòng khám.

– Nghĩa vụ tài chính: Người bệnh có nghĩa vụ chi trả toàn bộ viện phí theo đúng quy định của phòng khám.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 028 3925 7111 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

img
BẤM VÀO HÌNH TRÊN để được các chuyên gia chia sẻ thêm thông tin.

Bài viết cùng chuyên mục

Click Ngay

Nhập số điện thoại của Bạn và Bác Sỹ sẽ gọi lại sau 36 giây!

img
img Gọi ngay img Tư vấn
DMCA.com Protection Status